[tìm kiếm◠vinbet6.top◠tặng 888k] Lichj Thi Dau Msi - V4.5.2

2024-03-04 14:46:03
声明

网站内容来源于网络,本站只提供存储,如有侵权,请联系我们,我们将及时处理。

òchơichiếnđấuChurtLegend2VideoquảngcáođượccôVề mặt MR, MR là phiên bản nâng cao của VR. Nó có thể hợp nhất môi trường thị giác mới có thể được sử dụng để hợp nhất thực tế và thế giới ảo. Nó có thể được sử dụng để thiết kế sản phẩm, tích hợp tài nguyên, quản lý thiết bị, hỗ trợ từ xa, Hầu hết các công ty sản xuất được áp dụng.

òchơichiếnđấuChurtLegend2VideoquảngcáođượccôLà ngành công nghiệp sạc của cơ sở hạ tầng xe năng lượng mới, nó là viện trợ cho chính sách.òchơichiếnđấuChurtLegend2VideoquảngcáođượccôVào ngày 19 tháng 4, Ủy ban Cải cách và Phát triển Quốc gia tuyên bố rằng tiêu thụ ô tô là "người đứng đầu lớn" để hỗ trợ tiêu thụ. Các công ty ô tô để phát triển phù hợp hơn cho việc sử dụng các quận và khu vực nông thôn. Mô hình.

Trò chơi chiến đấu

òchơichiếnđấuChurtLegend2VideoquảngcáođượccôĐồng thời, tăng tốc thực hiện phi công của khu vực phi công của việc điện khí hóa đầy đủ các phương tiện trong phạm vi công cộng.òchơichiếnđấuChurtLegend2VideoquảngcáođượccôNgoài Ủy ban Phát triển và Cải cách, trong vài tháng qua, nhiều bộ và hoa hồng quốc gia đã thường xuyên nói chuyện với các phương tiện năng lượng mới và tính phí các ngành công nghiệp cọc.òchơichiếnđấuChurtLegend2VideoquảngcáođượccôVí dụ, vào tháng Hai, tám bộ phận của Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin đã tổ chức công việc thí điểm về điện khí hóa toàn diện của các phương tiện trong phạm vi công cộng, và được yêu cầu để xây dựng một bố cục cân bằng, cân bằng, và tính phí thông minh và hiệu quả Hệ thống cơ sở hạ tầng, thêm cọc sạc công cộng (cọc tiêu chuẩn) và cọc sạc công cộng mới (cọc tiêu chuẩn) và tỷ lệ số lượng xe năng lượng mới (xe tiêu chuẩn) trong phạm vi công cộng cố gắng đạt 1: 1.òchơichiếnđấuChurtLegend2VideoquảngcáođượccôSự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp đóng cọc bắt nguồn từ thị trường -các phương tiện năng lượng mới.òchơichiếnđấuChurtLegend2VideoquảngcáođượccôVào năm 2022, doanh số bán xe năng lượng mới của Trung Quốc là 6,887 triệu, tăng 93,4%năm -và tỷ lệ thâm nhập đạt 25,6%, cao hơn 12,1PCT trong năm trước.

òchơichiếnđấuChurtLegend2VideoquảngcáođượccôHoạt động của Liên minh tính phí Trung Quốc đã phát hành cơ sở hạ tầng thay thế và sạc xe điện quốc gia vào năm 2022 cho thấy từ tháng 1 đến tháng 12 năm 2022, sự gia tăng cơ sở hạ tầng sạc tăng 2,593 triệu đơn vị và việc tăng xe là 1: 2.7. Phát triển nhanh chóng các phương tiện năng lượng mới, nhưng vẫn còn một khoảng cách lớn giữa mục tiêu tỷ lệ 1: 1 của đất nước.òchơichiếnđấuChurtLegend2VideoquảngcáođượccôNhiều công ty môi giới cũng xem xét hiệu ứng tốc độ toàn cầu của thị trường cọc sạc.òchơichiếnđấuChurtLegend2Videoquảngcáođượccô"Lái xe đầy đủ sẽ trở thành điểm tăng trưởng lợi nhuận tiếp theo. Từ quan điểm của Musk, lái xe tự trị hoàn toàn sẽ là điểm tăng trưởng lợi nhuận tiếp theo của Tesla.

òchơichiếnđấuChurtLegend2VideoquảngcáođượccôMusk cho biết hôm thứ Tư rằng công ty có thể đạt được lái xe tự trị hoàn toàn trong năm nay, đây sẽ là một nguồn lợi nhuận khổng lồ.òchơichiếnđấuChurtLegend2VideoquảngcáođượccôÔng nói tại một hội nghị cuộc gọi vào thứ Tư: "Chúng tôi là nhà sản xuất ô tô duy nhất có thể bán xe không có doanh số bán xe không có lợi nhuận, nhưng trong tương lai để tạo ra lợi ích kinh tế khổng lồ thông qua lái xe hoàn toàn tự trị.òchơichiếnđấuChurtLegend2Videoquảngcáođượccô"Tôi không chắc có bao nhiêu người sẽ đánh giá cao những gì tôi vừa nói, nhưng nó rất quan trọng.òchơichiếnđấuChurtLegend2Videoquảngcáođượccô"Musk vẫn rất lạc quan về việc lái xe hoàn toàn tự trị, ngay cả khi tiến trình phát triển tự động (lặp đi lặp lại) của nó.

Musk tin rằng giá trị của các phương tiện tự trị cuối cùng sẽ "rất có ý nghĩa" và công việc cải tiến phiên bản FSDBeta (những người đó) "khá rõ ràng".Tuy nhiên, mọi người vẫn còn hoài nghi khi Tesla khởi động lái xe tự trị hoàn toàn.

Trò chơi chiến đấu

"Đây là một chút giống như cậu bé hét lên con sói sắp đến", Bryant Walkersmith nói tại Đại học South Carolina, nhưng trong câu chuyện của chúng tôi, con sói là một điều tốt dường như không bao giờ đến."Ông nói thêm," Tôi không biết liệu thời gian biểu này có phù hợp với bằng chứng mà chúng tôi thấy không. "Nó cũng mô tả phiên bản hiện tại của phần mềm lái xe đầy đủ" rất không đầy đủ ".Ngoài ra, Tesla dự kiến ​​sẽ ra mắt các sản phẩm quan trọng khác bao gồm xe bán tải điện Cybertruck được ra mắt vào cuối năm nay và một mô hình thấp dự kiến ​​sẽ được ra mắt vào cuối năm 2024 hoặc đầu năm 2025.Tesla cũng tin rằng về lâu dài, robot có thể mang lại lợi nhuận lớn hơn xe điện.

Vào thứ năm, Casey Wood, "Chị Wood", dự đoán rằng vào năm 2027, giá cổ phiếu của Tesla sẽ đạt 2.000 đô la. Được điều khiển bởi kế hoạch của Musk để ra mắt một nhóm taxi robot, giá cổ phiếu của Tesla sẽ được so sánh với mức hiện tại tăng 1100 lần.Evangelossimoudis, một nhà tư vấn kỹ thuật, nhà văn và nhà đầu tư, tin rằng Tesla có thể có "cơ hội lớn hơn" trong lĩnh vực sản xuất và lưu trữ năng lượng với các tấm pin mặt trời và hệ thống pin Powerwall.Niềm tin của Tesla vào Tesla không chỉ được coi là một tiêu chuẩn vàng trong ngành công nghiệp xe điện, mà còn giống như một cổ phiếu công nghệ.Nhà phân tích Canaccord Genuity Georgegianarikas cho Tesla và bảng chữ cái (googl.us), meta (meta.us), nvda.us, apple (aapl.us), microsoft (amzn.us) và amzn.us) cổ phiếu.

Georgegianarikas cho biết: "Nếu bạn so sánh tốc độ tăng trưởng của Tesla và các công ty này, bạn sẽ thấy rằng tăng trưởng doanh thu của Tesla vượt xa sự tăng trưởng của các công ty này đối với khấu hao thuế lãi (EBITDA) (EBITDA) Các công ty, sự hấp dẫn của Tesla là không thể tin được, bởi vì bạn không chỉ trả tỷ lệ P / E thấp hơn mà còn tăng trưởng tốt hơn."Một số nhà quan sát trong ngành tin rằng các nhà đầu tư đang đặt cược nhiều hơn vào chính Musk chứ không phải các mô hình khác nhau của Tesla.

Trò chơi chiến đấu

Kimforrest, giám đốc đầu tư của Bokeh Capital Partners, thẳng thừng nói: "Bạn không đầu tư vào Tesla, bạn đang đầu tư vào Musk."Willrhind, Giám đốc điều hành của New York Asset Management Graniteshares, nói rằng đối với các tín đồ thực sự của Musk và Tesla, ngay cả khi phần mềm lái xe tự trị hoàn toàn chưa được ra mắt trong năm nay, niềm tin của họ sẽ không rung chuyển.

Ông nói: "Các nhà đầu tư bán lẻ có thể không bao giờ từ bỏ đầu tư (Tesla)."Không được chăm sóc làm giảm giá và làm tổn thương bản thân! Musk's Lonely: hoàn toàn lái xe vào điểm tăng trưởng lợi nhuận tiếp theo của điểm tăng trưởng lợi nhuận tiếp theo của TSLA.USỨng dụng tài chính của Zhitong đã được thông báo rằng Chứng khoán Haitong đã công bố một báo cáo nghiên cứu rằng tổng doanh thu của giải trí mắt mèo (01896) dự kiến ​​là 3,793 tỷ nhân dân tệ, 4,440 tỷ nhân dân tệ và 5,079 tỷ nhân dân 63,5%và 17,1%và 17,1%và 17,1%và 17,1%và 17,1%. 14,4%; lợi nhuận ròng lần lượt là 481 triệu nhân dân tệ 357,53%, 29,59%và 19,51%. Yuan/Chia sẻ.Để so sánh, việc định giá PE trung bình của công ty là 33 lần vào năm 2023 và công ty đã được định giá 2023 PE 20-25 lần vào năm 2023, được tính ở mức 1 Yuan = 1.1419 đô la Hồng Kông. "Xếp hạng.Quan điểm chính của chứng khoán 点 Haitong như sau: bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, hiệu suất hoạt động 22 năm của công ty đã giảm, nhưng nó vẫn tốt hơn hiệu suất của bộ phim.Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, tổng phòng vé của bộ phim quốc gia (bao gồm phí dịch vụ) vào năm 2022 là 3.067 tỷ nhân dân tệ (hàng năm đến năm 16,4%).

Năm 2022, tổng doanh thu của công ty là 2,32 tỷ nhân dân tệ (-30,2%) và lợi nhuận ròng của nó là 105 triệu nhân dân tệ (-71,6%). Hiệu suất tổng thể tốt hơn thị trường phim, cấu trúc doanh thu được tối ưu hóa hơn nữa và tiếp tục được tối ưu hóa và Lợi nhuận tiếp tục được tiếp tục.Vào năm 2022, tỷ suất lợi nhuận gộp của công ty là 44%(hàng năm đến 11,4pct) và những thay đổi về lợi nhuận gộp đã bị ảnh hưởng bởi sự sụt giảm thu nhập và điều chỉnh cấu trúc doanh thu; chi phí tiếp thị và bán hàng là 480 triệu nhân dân tệ (-28,6%) và tỷ lệ chi phí bán hàng ổn định; Không-Non-Non-Non-Non-Non-Non-Non-Non-Non-Non-Non-Non-Non Non-non-non-non-non-non-non-fin-fin-fin-fin-final đã ổn định; mạng lưới cho sự suy giảm tài sản tài chính là 120 triệu nhân dân tệ, giảm 62%năm-từ năm 2021 và các khoản lỗ bị thu hẹp đáng kể.

Dịch vụ nội dung giải trí đã trở thành doanh nghiệp chính lớn nhất của công ty.Năm 2022, doanh thu dịch vụ nội dung giải trí của công ty là 1,1 tỷ nhân dân tệ (-17,9%) và doanh thu chiếm 48%. Văn phòng về cơ bản giống như hiệu suất 21 năm, và nó đã vượt quá đáng kể mức độ trước dịch bệnh.

Từ năm 2021 đến 2023, các hồ sơ lễ hội mùa xuân trong ba năm liên tiếp, các bộ phim điều khiển chính của công ty đã lọt vào top hai trong phòng vé, bao gồm bộ phim lễ hội mùa xuân 21 năm " Bộ phim lễ hội "This Killer không quá bình tĩnh" và bộ phim lễ hội mùa xuân 23 năm "Manjiang Red", phản ánh đầy đủ khả năng của công ty để nhận ra nội dung đầu và cải thiện đều đặn.Năm 2023, công ty vẫn có rất nhiều dự trữ phim: bộ phim "Cuộc sống không quen thuộc" (28 tháng 4), "Procuratorate" (ngày 29 tháng 4), "I Am Storm" (với sự tham gia của Li Liya, tháng 5, tháng 5 , Ngày 26 tháng 5) và "DAD NGHIÊN CỨU" (với sự tham gia ), vân vân.

Vé phim trực tuyến tiếp tục dẫn đầu ngành công nghiệp, và việc bán vé hiệu suất trực tuyến dự kiến ​​sẽ đẩy nhanh danh mục và mở rộng khu vực.Vào năm 2022, doanh thu dịch vụ vé giải trí trực tuyến của công ty là 1,07 tỷ nhân dân tệ (-37,7%) và doanh thu chiếm 46%.Vào năm 2022, khả năng cạnh tranh và khả năng cạnh tranh của dịch vụ vé phim trực tuyến của công ty tiếp tục ổn định, duy trì vị thế hàng đầu của ngành và giảm chi phí và hiệu quả liên tục.Vào năm 2023, doanh thu dịch vụ vé phim trực tuyến của công ty dự kiến ​​sẽ được khôi phục đều đặn với thị trường của bộ phim.

Ngoài ra, vào năm 2023, với sự phục hồi nhanh chóng của thị trường hiệu suất trực tuyến, các dịch vụ bán vé hiệu suất trực tuyến của công ty dự kiến ​​sẽ đạt được sự tăng trưởng nhanh chóng. Trong khi đào sâu cung cấp và thúc đẩy thị trường chìm, nó sẽ mở rộng hiệu suất của việc bán vé hiệu suất ở Hong Kong. Kịch bản hợp tác thương mại với khu vực.Năng lực dịch vụ tiếp tục cải thiện.

Vào năm 2022, các dịch vụ quảng cáo của công ty và doanh thu khác là 138 triệu nhân dân tệ (-45,4%), chủ yếu bị ảnh hưởng bởi tình hình dịch bệnh dẫn đến giảm thu nhập quảng cáo.Năm 2022, công ty tiếp tục sử dụng những lợi thế của dữ liệu phim để làm phong phú sản phẩm, khởi chạy kênh "Công khai thời gian thực", nâng cấp "Báo cáo chiến tranh thời gian thực" và "So sánh cùng kỳ" và khởi chạy dịch vụ ra mắt Tùy chỉnh cá nhân hóa của "trang trại túi đám mây". Dự kiến ​​sẽ tiếp tục vào năm 2023 để tiếp tục cải thiện khả năng và dịch vụ dữ liệu.

Dự báo lợi nhuận và định giá.Giả thuyết doanh thu chính: 1) Dịch vụ bán vé giải trí trực tuyến: Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh vào năm 2022, phòng vé Net Net Net Net là 27,3 tỷ nhân dân tệ, một năm so với năm trước đến năm.

Giả sử rằng phòng vé mạng của bộ phim quốc gia năm 2023 là 43 tỷ nhân dân tệ, tăng 57,6%so với năm trước. năm, tương ứng. Yuan, 2,071 tỷ nhân dân tệ và 2,340 tỷ nhân dân tệ, tỷ lệ tăng trưởng năm tương ứng là 67,1%, 16%và 13%.2) Dịch vụ nội dung giải trí: Vì sự tham gia thành công vào các bộ phim đầu như "Manjiang Red", giả sử rằng từ năm 2023-2025, tổng thị trường phòng vé của công ty chiếm 55%, tương ứng với doanh thu nội dung giải trí 2023-2025 của công ty là Tương ứng tương ứng 1,815 tỷ nhân dân tệ tương ứng tương ứng.3) Dịch vụ quảng cáo và các dịch vụ khác: Giả sử tốc độ tăng trưởng hàng năm của các dịch vụ quảng cáo và doanh thu khác từ 2023-2025, 40%, 20%và 15%, tương ứng với các dịch vụ quảng cáo và thu nhập khác là 194 triệu nhân dân tệ , 232 triệu nhân dân tệ và 267 triệu nhân dân tệ.Tổng doanh thu của công ty từ 2023-2025 là 3,793 tỷ nhân dân tệ, 4440 tỷ nhân dân tệ và 5,79 tỷ nhân dân tệ, với tỷ lệ tăng trưởng hàng năm là 63,5%và 17,1%và 14,4%; 624 triệu nhân dân tệ, 745 triệu nhân dân tệ, một năm -tốc độ tăng trưởng tương ứng là 357,53%, 29,59%và 19,51%; tương ứng.

Để so sánh, việc định giá PE trung bình của công ty là 33 lần vào năm 2023 và công ty đã được định giá 2023 PE 20-25 lần vào năm 2023, được tính ở mức 1 Yuan = 1.1419 đô la Hồng Kông. "Xếp hạng.Nhắc nhở rủi ro: Thị trường phim quốc gia không tốt như mong đợi và sự tham gia của công ty vào phòng vé phim không tốt như mong đợi.

Chứng khoán Haitong: Bảo trì giải trí mắt mèo (01896) "Phép thuật nhiều hơn một thị trường lớn" Xếp hạng Giá trị hợp lý là 9,59-11,99 đô la Hồng KôngHiệp hội tài chính ngày 21 tháng 4, ngày hôm qua, thị trường đã được điều chỉnh trong suốt cả ngày. Chỉ số Thượng Hải tương đối mạnh và chỉ số GEM đã giảm hơn 1%.

Khi kết thúc, chỉ số Thượng Hải giảm 0,09%, chỉ số Thâm Quyến giảm 0,37%và chỉ số GEM giảm 1,2%.Các quỹ phía bắc đã mua 4,691 tỷ nhân dân tệ ngày hôm qua.

  • A+
tag: