[tìm kiếm◠vinbet6.top◠tặng 888k] poker 5 lá app chơi poker tiền thật - V3.6.2

2024-03-04 16:53:20
声明

网站内容来源于网络,本站只提供存储,如有侵权,请联系我们,我们将及时处理。

áccôgáiđăngnhậpvàoSteamđểhỗtrợJianzhongvàotròchơYuanyi tiếp tục cung cấp cho bạn các cặp tiền tệ và tiền tệ chính mới nhất của & ldquo; Jinhui Phân tích & ndquo; tình cờ, bao gồm diễn giải nóng, phân tích kỹ thuật và khuyến nghị giao dịch; bài viết này là một bản tóm tắt về phân tích của Jinhui ở Nhật Bản. Dưới đây để biết chi tiết.

áccôgáiđăngnhậpvàoSteamđểhỗtrợJianzhongvàotròchơThỏa thuận này đã giảm hiệu quả việc cung cấp dầu thô quá mức trên thị trường dầu toàn cầu, đồng thời thúc đẩy sự gia tăng giá dầu lên hơn ba năm rưỡi.áccôgáiđăngnhậpvàoSteamđểhỗtrợJianzhongvàotròchơHiện tại, các nước sản xuất dầu đang cố gắng đạt được thỏa thuận để ngăn chặn thị trường dầu mỏ quá nóng.

Các cô gái đăng nhập vào Steam để hỗ trợ Jianzhong vào trò chơi Roguelike

áccôgáiđăngnhậpvàoSteamđểhỗtrợJianzhongvàotròchơẢ Rập Saudi với khả năng nhàn rỗi và Nga đang thúc đẩy sự gia tăng sản xuất dầu thô. So sánh các quốc gia có đủ khả năng nhàn rỗi, bao gồm Iraq, Iran và Venezuela đã kêu gọi duy trì giảm sản xuất.áccôgáiđăngnhậpvàoSteamđểhỗtrợJianzhongvàotròchơSự khác biệt được phản ánh giữa các quốc gia sản xuất OPEC và dầu đã khiến cho sự suy đoán của thị trường tình hình thảm khốc của OPEC tại cuộc họp tháng 6 năm 2011, để cuối cùng họ không thể đạt được thỏa thuận hiệu quả.áccôgáiđăngnhậpvàoSteamđểhỗtrợJianzhongvàotròchơTuy nhiên, sau một ngày phát biểu của Bộ trưởng Năng lượng, các nhà phân tích tin rằng ngày càng có nhiều yếu tố tích cực hơn đang thúc đẩy OPEC đạt được thỏa thuận trước cuộc họp chính thức vào thứ Sáu.áccôgáiđăngnhậpvàoSteamđểhỗtrợJianzhongvàotròchơPhó chủ tịch IHS Markit Daniel & Middot; Ye Jin nói rằng ông tin rằng triển vọng đạt được thỏa thuận đã được cải thiện đáng kể và họ dường như đang đạt được thỏa thuận mới để đưa dầu thô hơn ra thị trường.áccôgáiđăngnhậpvàoSteamđểhỗtrợJianzhongvàotròchơHôm thứ ba, Bộ trưởng Năng lượng Iran Zanjei nói rằng ông có thái độ hoài nghi đối với thỏa thuận của OPEC trong tuần này. Ông cũng lên án Trump cùng lúc rằng các lệnh trừng phạt của Mỹ đối với Iran và Venezuela đã đẩy giá dầu.

áccôgáiđăngnhậpvàoSteamđểhỗtrợJianzhongvàotròchơTuy nhiên, vào tối thứ Tư, Zakin cho biết ông hài lòng với mức độ sản lượng của OPEC.áccôgáiđăngnhậpvàoSteamđểhỗtrợJianzhongvàotròchơZannei gợi ý rằng Iran có thể chấp nhận sản lượng thích hợp vừa phải và chỉ ra rằng một số quốc gia sản xuất dầu đã tự nguyện hạ sản lượng của họ xuống mức được quy định trong thỏa thuận giảm sản xuất.áccôgáiđăngnhậpvàoSteamđểhỗtrợJianzhongvàotròchơCác nhà phân tích của Bank of America, Jeffris nói rằng khả năng nhàn rỗi toàn cầu hiện tại có thể giảm từ 3%nguồn cung toàn cầu xuống 2%. Nếu nó được thực hiện, đây sẽ là mức thấp nhất kể từ năm 1984. Nếu cuộc họp Vienna vào tuần tới, vấn đề tăng Sản xuất được thông qua, và tình huống này sẽ xảy ra.

áccôgáiđăngnhậpvàoSteamđểhỗtrợJianzhongvàotròchơJeffris cũng nói rằng thị trường sẽ thấy rằng công suất nhàn rỗi sẽ giảm từ 3,2 triệu thùng/ngày xuống còn 2 triệu thùng/ngày. Hiện tại, nhu cầu dầu thô toàn cầu tăng khoảng 1 triệu thùng mỗi ngày.áccôgáiđăngnhậpvàoSteamđểhỗtrợJianzhongvàotròchơMột số nhà phân tích nói rằng khả năng nhàn rỗi thậm chí có thể giảm xuống dưới 2%. Điều này là do giá dầu thấp hơn đã đầu tư vào ngành công nghiệp dầu thô không đủ đáng kể, điều này cũng hạn chế sự gia tăng năng lực mới.áccôgáiđăngnhậpvàoSteamđểhỗtrợJianzhongvàotròchơẢ Rập Saudi, bị chi phối bởi OPEC, đã tuyên bố rõ ràng rằng nó sẽ hỗ trợ sự gia tăng sản xuất dầu thô tại Hội nghị Vienna vào tuần tới, đây là một tín hiệu rõ ràng cho thị trường dầu hiện tại.áccôgáiđăngnhậpvàoSteamđểhỗtrợJianzhongvàotròchơBộ trưởng Năng lượng Saudi Falia nói rằng Ả Rập Saudi hiện đang lo lắng về khả năng nhàn rỗi hiện tại, nhưng so với giá dầu là $ 30 trong năm 2016, thị trường dầu hiện tại rõ ràng là ở trạng thái tốt hơn.

Nhờ thỏa thuận giảm sản xuất, hàng tồn kho dầu thô đã giảm đáng kể dưới mức trung bình năm năm.Claidiodskarzi, Giám đốc điều hành của Tập đoàn Ý, cho biết vào tháng 1 năm nay rằng hàng tồn kho hiện tại của thị trường dầu mỏ liên tục giảm và khả năng sản xuất nhàn rỗi cũng liên tục vắt kiệt. Thúc đẩy giá dầu tăng.

Các cô gái đăng nhập vào Steam để hỗ trợ Jianzhong vào trò chơi Roguelike

Giá dầu thường cho thấy một biến động trong năm nay. Điều này là do Hoa Kỳ đã quyết định rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran và tái phạm các lệnh trừng phạt đối với Iran, vốn đã thúc đẩy sự gia tăng của giá dầu. Đồng thời, sự suy giảm Trong sản xuất của Venezuela đã làm sâu sắc thêm mối quan tâm của thị trường.Khả năng nhàn rỗi liên tục giảm và các yếu tố địa lý có thể khiến cảm xúc khó chịu của thị trường dầu để đẩy giá dầu Jefu Rui, nhà phân tích Rufuer, chỉ ra rằng hàng tồn kho dầu thô cao hơn trong vài năm qua có nghĩa là thị trường dầu mỏ qua không cần phải đáp ứng với các rủi ro chính trị. Điều này là do mức kiểm kê là lớn và nhàn rỗi.Các quan chức OPEC của Iran gần đây tuyên bố rằng nếu Hoa Kỳ cản trở xuất khẩu dầu thô của Iran, thì có khả năng sẽ tăng giá dầu lên mức cao nhất trong lịch sử trong tương lai.Chiến lược gia dầu toàn cầu của Morgan Stanley, Martin nói rằng nếu cung và cầu được cân bằng, nếu hàng tồn kho đã giảm đáng kể và năng lực sản xuất nhàn rỗi là không đủ, giá dầu sẽ được hỗ trợ.

Theo dữ liệu của mình, Cơ quan Năng lượng Quốc tế cho biết, khả năng nhàn rỗi của OPEC là khoảng 3,47 triệu thùng mỗi ngày, trong đó Ả Rập Saudi chiếm 60%trong số đó.Dữ liệu này từ Cơ quan Năng lượng Quốc tế dựa trên việc theo dõi liên tục trong vòng 90 ngày.Cơ quan quản lý thông tin năng lượng của Hoa Kỳ có được trong vòng 30 ngày và tiếp tục theo dõi dữ liệu từ 90 ngày để phân tích. Họ tin rằng khả năng nhàn rỗi hiện tại của OPEC chỉ là 1,91 triệu thùng mỗi ngày trong quý đầu tiên của năm 2018.Dựa trên số liệu thống kê dựa trên EIA, Robert & Middot của công ty tư vấn; McNrace nói rằng khả năng sản xuất nhàn rỗi của Ả Rập Saudi, Nga, Kuwait và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất là khoảng 2,3 triệu thùng mỗi ngày.

McNely nói rằng nếu tăng 1 triệu thùng mỗi ngày, sẽ chỉ có 1,3 triệu thùng mỗi ngày cho công suất nhàn rỗi.Xem xét rằng các rủi ro địa chính trị liên tục cao và việc thắt chặt thị trường dầu sẽ gây ra sự lo lắng của thị trường.

Các cô gái đăng nhập vào Steam để hỗ trợ Jianzhong vào trò chơi Roguelike

Các nguồn tin thị trường tin rằng các quốc gia thành viên OPEC không thể tăng ngay lập tức lên 1 triệu thùng mỗi ngày, nhưng sẽ tăng lên khoảng 1,5 triệu thùng mỗi ngày trong vòng ba đến sáu tháng.Nhà phân tích Astern Aspects Sam Alderson cho biết ông hy vọng OPEC và Nga sẽ tăng sản lượng khoảng 500.000 thùng mỗi ngày trong nửa cuối năm 2018, điều này có thể dẫn đến giảm tỷ lệ sản xuất còn lại vào tháng 12 năm 2018 xuống còn khoảng 1,75 %.

Đối với khả năng nhàn rỗi của Ả Rập Saudi, Ả Rập Saudi đã tuyên bố rằng sẽ mất 90 ngày để chuyển giàn khoan sang một mũi khoan mới và tăng sản lượng lên 12 triệu lên 12,5 triệu thùng.Sản lượng của Ả Rập Saudi vào tháng Năm là khoảng 10 triệu thùng.Nghị quyết của Cục Dự trữ Liên bang đang diễn ra. Đô la Mỹ hoặc giá dầu áp lực ngắn hạn mạnh sẽ được công bố tối nay. CPI Hoa Kỳ vào tháng 5 được công bố vào thứ ba là một tiền đồn. Một trong những hướng dẫn quan trọng.Dữ liệu cụ thể cho thấy tỷ lệ CPI hàng năm CPI hàng năm tại Hoa Kỳ vào tháng 5 là 2,8%, tương đương với giá trị dự kiến, tăng 2,5%so với giá trị trước đó. Giá trị tăng 2,1%.Thị trường nói chung được dự kiến ​​rằng Fed sẽ công bố tăng lãi suất, điều này có thể làm cho đô la Mỹ mạnh hơn và gây áp lực lên giá dầu.Tuy nhiên, với Bộ Cục Dự trữ Liên bang trong cuộc họp tháng 5, nó đã ám chỉ rằng các chính sách tiền tệ triệt để hơn sẽ không được thông qua trong trường hợp lạm phát.

Kết hợp với sự suy giảm gần đây về giá dầu, hiệu suất của dữ liệu lạm phát không vượt quá mong đợi của thị trường và có khả năng ngắn hạn của các đỉnh ngắn hạn, khiến thị trường hạ nhiệt tăng lãi suất nhanh hơn của Fed. , có thể khó duy trì áp lực liên tục của giá dầu.Trên phân tích kỹ thuật 1 bản đồ nhỏ, dầu hiện tại của Hoa Kỳ dưới 66 đô la.

Nó đã được đề cập ngày hôm qua rằng nếu nó có thể được duy trì trên 66,5 đô la, khả năng giá dầu sẽ tăng.Hôm qua, nó đã vội vã lên tới 66,7 đô la và sau đó rơi nhanh chóng, rơi xuống dưới chiến tuyến là 66 đô la. Hiện tại nó đang trải qua ngoại tuyến này.

Mặc dù nó giảm xuống dưới sự hỗ trợ quan trọng, nhưng nó đã ngừng giảm ở mức trung bình di chuyển 100 ngày và sau đó hồi phục.Thật khó để giảm hơn nữa trong một thời gian ngắn, nhưng động lực của Upward đã suy yếu đáng kể. Nếu nó tiếp tục nằm dưới sự ngoại tuyến này ngày hôm nay, sẽ có một khả năng cao là thử nghiệm tiếp theo sẽ được thực hiện.

Theo phần mềm doanh nghiệp kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, kể từ 11:36 giờ Bắc Kinh, giá đóng cửa của hợp đồng liên tục của tương lai dầu thô WTI ở Hoa Kỳ đã được báo cáo là 65,98 đô la/thùng.Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Thị trường dầu thu thập dữ liệu, hãy làm theo vấn đề thay đổi khả năng sản xuất nhàn rỗiMột người quen thuộc với vấn đề này nói rằng Nga có kế hoạch đề xuất cho phép OPEC và các đồng minh khôi phục sản xuất dầu thô đến mức vào tháng 10 năm 2016 và hủy bỏ phần lớn việc giảm sản xuất trong vòng 3 tháng, nhưng không phải tất cả đều giảm sản xuất.Người quen thuộc với vấn đề này nói rằng bắt đầu từ tháng 7 năm nay, các quốc gia sẽ chấp nhận hạn ngạch gia tăng 1,8 triệu thùng mỗi ngày theo tỷ lệ.

Tuy nhiên, nguồn cung cấp dầu thô thực tế trên thị trường sẽ thấp hơn mức này, bởi vì một số quốc gia như Venezuela, Angola và Mexico không thể tăng nguồn cung dầu thô.Nga và Ả Rập Saudi là những người lãnh đạo của 24 quốc gia sản xuất dầu.

Hai nước này đã đề nghị tăng sản lượng để ngăn chặn giá dầu tiếp tục tăng và thiệt hại cho nhu cầu dầu.Đề xuất mới của Nga sẽ tiếp tục kết thúc hoạt động giảm công suất của các quốc gia dầu thô hơn.

Tuy nhiên, động thái này phải được đồng ý từ các quốc gia thành viên khác, nhưng một số quốc gia này đã bày tỏ sự phản đối.Kế hoạch có thể là đề xuất đầu tiên của các quốc gia thành viên của nhóm, nhưng nó có thể thay đổi trong các cuộc đàm phán.

Vào ngày 12 tháng 6, một nhà phân tích của Citi Group, một Ed Morse, cho biết trong một báo cáo rằng, theo quan điểm của Ả Rập Saudi và hai quốc gia sản xuất dầu lớn của Russia tham gia các thỏa thuận, tăng sản xuất & LDQUO;Tuy nhiên, Citi hy vọng rằng các quốc gia có nhiều khả năng đồng ý tăng sản lượng khoảng 500.000 thùng mỗi ngày.OPEC và một số quốc gia thành viên không phải là -opec đã đạt được thỏa thuận vào cuối năm 2016 để quyết định giảm sản lượng 1,8 triệu thùng mỗi ngày để giảm bớt nguồn cung cấp dầu quá dòng.Trên thực tế, nhiều quốc gia đã vượt qua lời hứa của họ để giảm sản lượng.

Ả Rập Saudi cho biết nước này sẽ giảm sản xuất đến mức lớn hơn để đóng vai trò hàng đầu.Ở các quốc gia khác, đặc biệt là Venezuela, do các vấn đề về ngành công nghiệp dầu mỏ, sản xuất dầu thô đã giảm một cách bất đắc dĩ.

Theo dữ liệu từ Cơ quan Năng lượng Quốc tế, vào tháng 4 năm nay, OPEC đã giảm sản lượng gần 2,5 triệu thùng mỗi ngày.Người quen thuộc với vấn đề này nói rằng vì việc giảm sản lượng vượt quá mong đợi, ngay cả sau khi tăng 1,8 triệu thùng, tổng nguồn cung của OPEC vẫn sẽ thấp hơn khoảng 1 triệu thùng mỗi ngày so với mức trước khi sản xuất.

Nga tin rằng trong thời kỳ mạnh mẽ của nhu cầu dầu mùa hè ở bán cầu bắc, sự sắp xếp mới này sẽ mang lại sự ổn định cho thị trường dầu mỏ.Người quen thuộc với vấn đề này cũng nói rằng Nga cũng sẽ hỗ trợ liên minh với OPEC và các quốc gia sản xuất dầu khác sẽ ra mắt vào năm 2019 & Mdash; & mdash; liệu một hạn ngạch mới được đặt ra theo nhu cầu thị trường.

  • A+
tag: